Bát xóc đĩa bịp là gì? Cách sử dụng bát xóc đĩa bịp không bị phát hiện

Bát xóc đĩa bịp là dụng cụ khá quen thuộc với những tay chơi game xóc đĩa lão làng. Chắc chắn rằng họ không còn lạ lẫm gì với những mẹo bịp cho màn thắng lớn. Nhờ những cách chơi xóc đĩa bịp mà anh em chỉ toàn thắng, không biết thua. Tuy nhiên khi tham gia và muốn giở mẹo bịp thì bạn cần tìm hiểu những thủ thuật chơi và thực hiện chuyên nghiệp để không bị phát hiện. Dưới đây là  những chia sẻ của chúng tôi về cách chơi xóc đĩa bịp không bị phát hiện mà bạn nên biết. 

Bát xóc đĩa bịp là gì?

Bộ bát xóc đĩa bịp không tang hay còn được người trong giới gọi là “bát cạnh”. Đây là dòng thiết bị chuyên dụng cho các thể loại xóc, chúng khá được ưa chuộng trên thị trường bởi khả năng “tàng hình” cho dù có bị đập ra để kiểm tra bên trong.

Bộ bát xóc đĩa bịp không tang đầy đủ bao gồm:

Bat Xoc Dia Bip La Gi Cach Su Dung Bat Xoc Dia Bip Khong Bi Phat Hien 1654751783

  • 1 chiếc bát được gắn camera ở thành bát.
  • 1 màn hình sử dụng để xem hình ảnh bên trong bát.
  • 1 thiết bị báo rung.
  • Thiết bị sạc đi kèm.

Những yếu tố làm nên “thương hiệu bát xóc không tang” là gì hãy cùng tìm hiểu nhé. Bát xóc đĩa bịp không tang chính hãng tạo được niềm tin, cũng như thương hiệu như hiện tại cũng là nhờ những yếu tố dưới đây:

  • Là một chiếc bát bình thường, nên dễ dàng qua mắt được đối thủ.
  • Sử dụng cho các trò bầu cua, tài xỉu, xóc dĩa offline bịp,… với độ chính xác 100%.
  • Camera siêu nhỏ (kích thước như cọng tóc).
  • Thấy được hình ảnh bên trong bộ xóc mà không cần ánh sáng. Hình ảnh rõ nét không sợ nhìn sai kết quả.
  • Được sản xuất dựa trên nhu cầu của người chơi.

Dù bị nghi ngờ hay kiểm tra, bát xóc đĩa bịp không tang cũng không để lại dấu vết gì gây bất lợi cho người sử dụng.

Thu nhận tín hiệu xa, đảm bảo an toàn khi người xem kết quả để báo cho người xóc không cần ở trong phòng chơi.

Hướng dẫn sử dụng bát xóc không tang

Khi mua bộ bát xóc đĩa bịp tại hà nội và tphcm chắc chắn bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng game xóc đĩa đổi tiền thật chính xác nhất. Tuy nhiên, trên thực tế thì bộ bát xóc không tang cũng không quá khó để dùng.

Bát Xóc đĩa Bịp Là Gì?

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng bát xóc đĩa bịp, nên có 2 người hỗ trợ nhau:

Một người chịu trách nhiệm xóc đĩa và theo dõi nhà con người này chỉ cần gắn thêm cục rung trên người. Người còn lại cầm thiết bị báo cùng màn hình hiển thị có thể ngồi ở phòng kế bên hoặc ở các vị trí khác, sao cho khoảng cách từ đó đến chiếc bát xóc đĩa bịp dao động dưới 30m. Chỉ việc xem kết quả trong bát và thông báo cho người còn lại qua thiết bị rung.

Bạn sẽ nắm được kết quả bên trong để đặt hoặc dồn cửa để có thể kiếm được thật nhiều tiền bằng phương pháp mới này.

Chuẩn bị trước khi bịp

Có thể nói bước chuẩn bị là một trong những bước vô cùng quan trọng khi bạn dùng bát xóc đĩa bịp. Bạn cần phải chú ý chuẩn bị bát, đĩa cùng với những thủ thuật, phụ kiện hỗ trợ. Một trong những thủ thuật mà bạn cần nhớ đó là chọn bát và đĩa vừa vặn với nhau thì mới có thể nắm bắt được. 

Không những thế bạn cần chuẩn bị cả kỹ năng của bản thân. Bạn cần chuẩn bị tay, cổ tay đảm bảo chuyên nghiệp, sắc dẻo dai mà người nhìn khó phát hiện. Để thực hiện được điều này bạn cần có thời gian luyện tập và thời gian đó ít nhất là 2 tuần. 

Hướng Dẫn Sử Dụng Bát Xóc Không Tang

Thủ thuật điều hướng quân chuyên nghiệp 

Điều hướng quân sẽ phụ thuộc và ảnh hưởng đến từng ván chơi. Đặc biệt đó là khi bạn kết hợp giữa bát xóc đĩa bịp với việc thay đổi quân vị. Bạn cần dựa vào các hướng để điều hướng dễ dàng hơn. 

Tư thế xóc đĩa là vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng và mang tính quyết định cao. Bạn cần phải đặt ngón tay cái nằm ở đáy bát. Phần ngón trỏ nằm ở nơi tiếp xúc giữa bát với đĩa. Bạn cần luyện sự chuyên nghiệp của những ngón tay để ôm trọn đảm bảo xác phần dưới chịu lực. Tư thế xóc đĩa này được gọi là cách bịp bằng tay. Tuy nhiên cách bịp này khá dễ phát hiện chính vì thế bạn cần phải chú ý luyện tập thật kỹ khi thực hiện.

Ưu điểm của dụng cụ xóc đĩa bịp mới nhất

Bát xóc đĩa bịp hoàn toàn xanh chín, quân vị bóc ra không tang.

Bạn có thể đứng từ xa điều khiển quân vị theo ý muốn.Không cần đeo thiết bị ống hay rung gì trong người. Hoàn toàn làm chủ cuộc chơi vì đây là đồ cờ bạc bịp mới nhất khó bị phát hiện nhất. Trong bề ngoài thì bát xóc đĩa bịp giống đến 95% những bát thông thường, ngay cả khi bạn cầm lên xem xét kỹ lưỡng cũng sẽ không  thể phân biệt được. Chỉ có điều là đáy của bát này thường dày và khi đặt xuống đất có tiếng hơi vọng.

Để có thể dùng bát xóc đĩa bịp không bị phát hiện là cả một quá trình. Dưới đây là cách chơi xóc đĩa bịp chuyên nghiệp không ai biết mà bạn có thể tham khảo qua để có thể thực hiện nhé!

Kết luận

Trên đây chính là tất cả những gì chúng tôi muốn chia sẻ cho anh em về bát xóc đĩa bịp. Mong là qua bài viết này anh em nắm được cách sử dụng bát xóc đĩa bịp một cách chuyên nghiệp và tìm được bí quyết cho riêng mình. Chúc anh em thắng lớn khi chơi xóc đĩa nhé, nếu thấy hay hãy tiếp tục theo dõi ủng hộ chúng tôi.

Leave a Reply