Quy luật xóc đĩa trên điện thoại dễ hiểu nhất hiện nay

Quy luật xóc đĩa trên điện thoại là điều không còn quá xa lạ với thị trường game xóc đĩa đổi thưởng hiện nay. Với cách chơi đơn giản và phần thưởng thắng cược cực kỳ hấp dẫn, xóc đĩa thu hút rất nhiều người chơi tham gia. Tuy nhiên, không phải ai cũng cũng hiểu rõ về quy luật xóc đĩa trên điện thoại để có thể giành chiến thắng. Do đó chúng tôi đã viết bài này để hướng dẫn cho mọi người.

Quy luật xóc đĩa trên điện thoại siêu dễ hiểu

Lý thuyết về quy luật xóc đĩa trên điện thoại

Trước đây, trò chơi xóc đĩa dân gian thường chỉ có 2 cửa đó là Chẵn và Lẻ. Người chơi sẽ chỉ cần lựa chọn 1 trong hai cửa này là đã có thể dành chiến thắng. Ngày nay khi công nghệ phát triển thêm xóc đĩa online thì đã có thêm nhiều quy luật xóc đĩa trên điện thoại mới nhằm gia tăng thêm phần thú vị.

Theo quy luật khi đánh xóc đĩa ở trên điện thoại thì mỗi một lần xóc sẽ có 4 đồng xu, người xóc đĩa cầm cái và mở kết quả. Quy luật chơi xóc đĩa gồm 2 xu trắng và 2 xu đỏ sẽ có các cách cược như sau:

Quy Luật Xóc đĩa Trên điện Thoại Siêu Dễ Hiểu

Cược cửa lẻ: Nếu kết quả ra 1 xu đỏ và 3 xu trắng hay 1 xu trắng và 3 xu đỏ. thì người chơi đặt lẻ sẽ ăn được tiền cược.

Cược cửa chẵn: Nếu kết quả ra 2 xu trắng và 2 xu đỏ hay 4 xu trắng hoặc 4 xu đỏ thì người chơi đặt chẵn sẽ ăn được tiền cược.

Cược theo màu: Người chơi có thể lựa chọn cược theo màu của đồng xu theo nhiều cách khác nhau. Nếu bạn đặt 4 đỏ hay 4 trắng thì tỷ lệ ăn cược sẽ là 12:0. Trường hợp đặt cược 3 trắng 1 đỏ hay 3 đỏ 1 trắng thì tỷ lệ ăn cược sẽ là 3:5.

Nếu người chơi lựa chọn cược theo màu của quy luật xóc đĩa trên điện thoại thì nguồn vốn cần bỏ ra không cao nhưng lại thu được tiền lãi lớn. Tuy nhiên cách thức cược này sẽ có xác suất về rất thấp.

Quy tắc xóc đĩa trên điện thoại bạn cần biết

Cũng như các trò chơi game điện tử khác, quy luật xóc đĩa trên điện thoại cũng là những thuật toán được lập trình sẵn và sẽ tự động thay đổi sau mỗi lần cược. Nếu để ý những vị trí mà thứ tự của các mặt đồng xu khi chơi nhiều lần, bạn sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

Trong game xóc đĩa trên điện thoại sẽ được đọc theo thứ tự chẵn – chẵn – chẵn – lẽ – lẽ -lẽ tương ứng với 4 quân vị 1, 2, 3, 4. Dựa vào những thay đổi thuật toán của game tương ứng với những thay đổi thứ tự xuất hiện các quận vị sẽ thay đổi kết quả sau mỗi ván.

Nguyên tắc khi áp dụng quy luật đánh xóc đĩa trên điện thoại

Dưới đây là quy luật xóc đĩa trên điện thoại bạn cần ghi nhớ khi áp dụng quy luật đánh xóc đĩa trên điện thoại:

  • Dùng cặp vị thứ 3 và thứ 4 làm chuẩn.
  • Nếu ra cửa lẻ sẽ áp dụng theo lý thuyết.
  • Nếu không ra cửa lẻ (tức cửa chẵn) thì sẽ không áp dụng lý thuyết.

Nguyên Tắc Khi áp Dụng Quy Luật đánh Xóc đĩa Trên điện Thoại

Những giải thích cho quy luật này

Khi chơi game xóc đĩa ở trên điện thoại cũng sẽ có quy luật xóc đĩa trên điện thoại không khác gì so với đánh xóc đĩa ở ngoài đời. Vì vậy, ở mỗi ván cũng sẽ gồm 4 quân vị. Lúc chơi game xóc đĩa ở trên điện thoại, bạn hãy nhóm 2 quân vị tạo thành 1 cặp, có thể là 1 – 2, 3 – 4 hay là 1 – 3, 2 – 4. 

Nhưng theo kinh nghiệm về công thức đánh xóc đĩa online lâu năm, chúng tôi khuyên anh em nên nhóm cặp vị đó là 3 – 4.  Tại sao lại nhóm như vậy? Đây là một thuật toán của nhà lập trình để phát triển game. Dựa vào các thuật toán từ việc thay đổi thứ tự các quân vị xuất hiện và sẽ thay đổi kết quả sau từng ván.

Chúng ta sẽ đoán thuật toán dựa vào việc nhóm cặp quân vị lại. Qua nhiều ván chuẩn xác thì chúng ta sẽ có quy luật xóc đĩa trên điện thoại từ chính trò chơi này. Cụ thể là, bảng gồm có 3 ô, 2 dòng ở đầu chúng tôi đề cập đến thứ tự kết quả quân vị. Điều kiện xảy ra đó chính là cặp 3, 4 xuất hiện lẻ trong ván trước.

Ví dụ, ở ván thứ 1 thứ tự các quân vị như sau: 1 trắng, 2 đen, 3 đen, 4 trắng thì kết quả ván cược là cửa chẵn. Nhưng xét theo cặp 3, 4 chúng ta thấy rằng chúng khác vị nhau (đen với trắng). Vì thế ván sau bạn cứ tự tin đánh chẵn.

Chú ý khi áp dụng quy luật

Khi áp dụng quy luật xóc đĩa trên điện thoại người chơi cần lưu ý:

Quy Luật Xóc đĩa Trên điện Thoại Siêu Dễ Hiểu

  • Bảng lý thuyết sẽ đọc từ trái qua phải và từ trên xuống dưới.
  • Hãy luôn nhìn kết quả của cặp 3, 4 ván trước để có thể đoán kết quả ván sau.

Kết luận

Xóc đĩa là trò chơi không còn xa lạ trong thị trường game đổi thưởng hiện nay. Sở hữu cách chơi đơn giản và phần thưởng thắng cược hấp dẫn vậy nên game này thu hút nhiều người tham gia. Tuy nhiên trên thực tế có nhiều người không hiểu quy luật xóc đĩa trên điện thoại như thế nào để giành chiến thắng. Đó chính là nguyên nhân chúng tôi đã làm nên bài viết này cho anh em. Hy vọng sau khi đọc xong anh em sẽ có thể dễ dàng chiến thắng khi chơi xóc đĩa.

Leave a Reply