Giá bộ xóc đĩa bịp hiện nay trên thị trường ra sao?

Giá bộ xóc đĩa bịp mới nhất hiện nay đang rất hot trên thị trường. Vì có nó trên tay, anh em sẽ có ngay 99% cơ hội giành chiến thắng. Nhiều người chơi xóc đĩa trực tuyến đã tận dụng thiết bị bịp này để mang về cho mình món tiền lớn. Chúng tôi hy vọng bạn cũng nhanh chóng ăn được tiền khi chơi xóc đĩa sau khi đọc bài viết này.

Giá bộ xóc đĩa bịp hiện nay trên thị trường ra sao?

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu xóc đĩa bịp là gì trước khi đến với giá bộ xóc đĩa bịp. Xóc đĩa bịp là cách gọi các tay chơi xóc đĩa sử dụng mánh khóe để giành chiến thắng cuộc chơi. Nó không chỉ là trò tiêu khiển, giải trí mà còn là nơi để thể hiện tay nghề, đẳng cấp.

Với giá bộ xóc đĩa bịp mới nhất 2022, bạn lại càng có cơ hội khẳng định đẳng cấp xóc đĩa.

Giá Bộ Xóc đĩa Bịp Hiện Nay Trên Thị Trường Ra Sao?

Giá bộ xóc đĩa bịp hiện nay

Xóc đĩa bịp trên điện thoại – Máy xóc nhạc

Bạc thủ thì còn lạ gì đâu giá bộ xóc đĩa bịp bát đĩa tàng hình, hay chiếu kẹp nam châm. Nhưng trước khi chơi lại phải có thời gian sắp xếp, bố trí chỗ ngồi,… Do đó máy xóc nhạc chơi xóc đĩa này ra đời như để khắc phục những hạn chế trên. Nôm na thì dụng cụ đánh xóc đĩa bịp này nhỏ gọn như một cái máy nghe nhạc thông thường. Nhưng lại được gắn máy báo kết quả quân vị.

Vào cuộc chơi, bạn chỉ cần lướt cái máy xóc nhạc này qua các quân vị. Máy sẽ nhanh chóng kết nối với cục rung và cho báo hiệu (chẵn/ lẻ).

Con máy này có giá bộ xóc đĩa bịp khoảng 4 triệu đồng. Mặc dù giá khá chát nhưng mà để vào bờ thì tôi nghĩ 4 triệu này bỏ ra là xứng đáng.

Thiết bị xóc đĩa bịp “Nước thần” 

Một loại đồ chơi siêu phẩm mà tôi muốn đề cập đến nữa, đó chính là “nước thần” ion chẵn lẻ. Đây là một kiểu cách chơi xóc đĩa bịp không cần bận tâm về giá bộ xóc đĩa bịp. Loại nước này không màu, không mùi, không vị này gần như là không để lại một chút dấu vết nào trên sới. 

Giá Bộ Xóc đĩa Bịp Hiện Nay Trên Thị Trường Ra Sao?

Bạn bôi lên quân vị, vét tiền cả làng rồi hiên ngang ra về thần không hay, quỷ không biết. Bản chất của nước ion này chính là nước kiềm muối có tĩnh điện, nước muối ion này tạo ra từ trường mặt quân.

Từ đó, điều khiển các quân vị sấp hoặc ngửa theo ý muốn của mình.

Người chơi chỉ cần nhỏ loại nước này lên quân vị và lên tay trước khi chơi và đợi cho nó khô. Giá bộ xóc đĩa bịp cho một lọ nước ion này là khá mắc, chỉ một lọ bé bằng lọ thuốc nhỏ mắt giá cũng lên tới vài triệu đồng.

Khi bôi loại nước ion này lên bề mặt quân xóc, với những tay sành sõi rất tinh tường thì có thể phát hiện ra với tỉ lệ về bên chẵn hay lẻ nhiều hơn mà người bịp chọn sẵn mà theo. Từ đó khiến những tay cầm cái nhanh hết tiền, người phát hiện cũng có thể kiếm lợi giống như người chủ đích bịp. Nếu mặt quân bị dính nước là mất tác dụng của nước ion. Tuy nhiên thì giá bộ xóc đĩa bịp của một lọ nước ion chẵn lẽ chơi xóc đĩa gian lận có giá lên đến 5 triệu đồng. Điều đáng nói, là lọ này nhỏ như lọ thuốc nhỏ mắt thôi nên dùng rất nhanh hết, chỉ có tác dụng trong vòng một giờ đồng hồ. 

Giá Bộ Xóc đĩa Bịp Hiện Nay

Nước ion có gây hại cho sức khỏe không? Xuất xứ ở đâu?

Nước hay dung dịch ion là một dung dịch không có tính phóng xạ, hoàn toàn đảm bảo yên tâm về sức khõe. Ngay cả chúng tôi là những người trực tiếp kinh doanh và tiếp xúc với dung dịch nước ion vẫn thường xuyên đưa ra tay và bôi lên quân xóc đĩa để thử nghiệm cho khách hàng. Đó là minh chứng rõ nét nhất dung dịch nước ion này hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe người sử dụng

Bạn nào mà đam mê cả ngày chơi xóc đĩa, có khi phải đầu tư 2 hộp mất vì giá bộ xóc đĩa bịp này khá cao nhưng vô cùng hiệu quả.

Máy báo rung

Tiếp theo chúng ta sẽ cùng tìm hiểu giá bộ xóc đĩa bịp của máy đánh báo rung. Với máy này thì bạn không cần phải mang theo quân vị hay bộ bát đĩa vào các xới. Bạn chỉ cần mang theo bên mình một cái máy rung nhỏ gọn, nhỏ bỏ vào trong người.

Mỗi khi quân bài được xóc xong thì máy cảm ứng sẽ rung lên báo hiệu cho người chơi biết. Cụ thể: máy báo rung thì là lẻ, máy im không rung thì là chẵn. Việc của bạn là đợi âm thanh báo về là ra quyết định thôi.

>> Xem thêm nhiều thông tin hấp dẫn hơn nữa về xóc đĩa tại đây: 

Giá bộ xóc đĩa bịp của một máy đánh này trên thị trường có giá khoảng 3 triệu đồng. Chúng tôi cũng đánh giá cao máy báo rung vì sự nhỏ gọn, tiện dụng. Ngoài các đồ chơi xóc đĩa phỉnh này ra thì nhà cái cũng dùng:

  • Chiếu điện tử báo rung
  • Máy điện thoại bịp
  • Đĩa/ bát gắn camera
  • Kẹp nam châm, bát tàng hình,…

Mặc dù không mới và giá bộ xóc đĩa bịp khá mắc nhưng hiện nay, thiết bị này vẫn được sử dụng rất nhiều tại các sới bạc. 

Cảm ứng ống đánh truyền không dây

Thiết bị ống cảm ứng siêu nhỏ không dây tự động là một trong những dụng cụ cờ bạc bịp dành cho xóc đĩa được quan tâm nhất hiện nay. Đây là thiết bị smartphone thông minh được những người chơi cờ bạc bịp đánh giá rất cao về độ hiệu quả cũng như an toàn trong sử dụng. Do đó giá bộ xóc đĩa bịp của nó không hề rẻ. Và thiết bị này cũng được công nhận là một trong những thiết bị đồ chơi cờ bạc bịp hot không thể thiếu mỗi khi bạn tham gia chơi. Hiện sản phẩm này được phân phối trên toàn quốc, đảm bảo chất lượng, chuẩn, an toàn và chế độ bảo hành tốt nhất.

Kết luận

Xóc đĩa bịp là đồ chơi công nghệ sở hữu những thiết bị thông minh nhằm gian lận trong bộ môn xóc đĩa giúp anh em chiến thắng dễ dàng. Có rất nhiều sản phẩm công cụ hỗ trợ đắc lực với giá bộ xóc đĩa bịp không quá khó mua giúp giành chiến thắng trong các cuộc chơi như bát bịp, đĩa bịp, quân bịp…Vậy nên tùy điều kiện hay hoàn cảnh chơi mà lựa chọn thiết bị cho phù hợp.

Leave a Reply