Cách xóc đĩa bệt từ các cao thủ cực hiệu quả anh em nên biết

Cách xóc đĩa bệt khá đơn giản nếu anh em nào biết cách điều khiển thì sẽ dễ dàng chiến thắng. Cách chơi xóc đĩa dạng bệt cũng rất đơn giản, tương tự như xóc đĩa thông thường. Anh em nào đang cần những kinh nghiệm, cũng như cách xóc đĩa bệt có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Cách xóc đĩa bệt là gì?

Xóc đĩa bệt hay còn gọi là cầu bệt là khi mà kết quả Chẵn hoặc Lẻ xuất hiện ở nhiều lượt liên tiếp. Dấu hiệu cầu bệt cũng khá rõ ràng. Đó có thể là sự ngẫu nhiên hoặc với những người chơi game xóc đĩa online chuyên nghiệp họ có thể áp dụng chiến thuật này để chiến thắng người chơi.

Cach Xoc Dia Bet Tu Cac Cao Thu Cuc Hieu Qua Anh Em Nen Biet 1654506248

Quy luật chơi xóc đĩa bệt

Cách xóc đĩa bệt là sử dụng một chiếc bát để chứa và xóc 4 quân cờ tròn có 2 mặt với một mặt màu trắng và một mặt màu đỏ. Kết quả thắng, thua sẽ dựa hoàn toàn vào màu sắc của 4 quân cờ này sau khi mở bát.

Dealer sẽ tiến hành xóc đĩa với 4 quân cờ bên trong bát. Sau khi hoàn tất, người chơi sẽ có thời gian để tiến hành đặt cược. Với 6 cửa đặt: chẵn (2 trắng 2 đỏ, 4 trắng, 4 đỏ), lẻ (3 trắng 1 đỏ, hoặc 3 đỏ 1 trắng), 3 trắng 1 đỏ, 3 đỏ 1 trắng, 4 trắng, 4 đỏ. Anh em có thể thử tài dự đoán, phân tích để chọn cửa có cơ hội thắng cao nhất. Không có giới hạn số cửa đặt nên anh em có thể thoải mái lựa chọn.

Luật chơi xóc đĩa bệt

Sau khi anh em đặt cược xong, dealer sẽ mở bát xóc để phân định thắng, thua. Sẽ có các trường hợp theo luật chơi xóc đĩa như sau:

  • 2 trắng 2 đỏ: chẵn sẽ thắng cược
  • 3 trắng 1 đỏ: kèo lẻ và kèo 3 trắng 1 đỏ sẽ thắng.
  • 1 trắng 3 đỏ: kèo lẻ và kèo 3 đỏ 1 trắng sẽ thắng cược.
  • 4 đỏ: kèo chẵn và kèo 4 đỏ sẽ thắng cược.
  • 4 trắng: kèo chẵn và kèo 4 trắng sẽ thắng.

Mỗi kèo chơi có tỉ lệ thắng khác nhau tùy vào xác suất về độ khó xảy ra của nó. Độ khó cao, xác suất càng thấp thì phần thưởng càng cao. Ví dụ, kèo 4 đỏ hoặc 4 trắng ít khi xảy ra, nhưng khi đặt được anh em có cơ hội thắng gấp 12 lần số tiền đặt cược.

Luật Chơi Xóc đĩa Bệt

Hướng dẫn cách xóc đĩa bệt chuẩn

Để có thể biết cách xóc đĩa bệt và nắm chắc chiến thắng trong tay, anh em nên tham khảo hướng dẫn dưới đây để có thể trau dồi thêm kinh nghiệm cho mình.

Thời điểm áp dụng xóc đĩa bệt

Đối với bất kỳ trò chơi nào, để mang lại hiệu quả cao nhất thì việc nắm bắt được thời gian và cơ hội là vô cùng quan trọng. Do đó, việc quan sát cầu sát sao để biết khi nào theo cầu, khi nào bẻ cầu sẽ giúp người chơi nâng cao được tỷ lệ chiến thắng của mình. Hãy ghi nhớ từ đó phân tích và đưa ra chiến thuật đặt cược hợp lý.

> Xem thêm cách tính quy luật xóc đĩa thắng chắc tại đây! 

Cách Xóc đĩa Bệt Là Gì?

Đối với cách xóc đĩa bệt, người chơi sẽ bị giới hạn về thời gian đặt cược. Vì vậy, anh em cần đưa ra quyết định nhanh chóng, nhưng không phải vì thế mà bỏ qua chiến lược đã định sẵn cho bản thân. Phương pháp mà các cao thủ xóc đĩa lâu năm thường hay áp dụng nhất đó là: né cầu 4 tay và né cầu 1 – 1. 

Cách xóc đĩa bệt né cầu 4 tay

Đây là phương pháp được nhiều người chơi áp dụng, đặc biệt là khi chơi xóc đĩa online. Cách xóc đĩa bệt né cầu 4 tay đòi hỏi người chơi cần quan sát và ghi nhớ kết quả của những lần cược trước. Tuy nhiên, đối với xóc đĩa online, những kết quả này sẽ được nhà cái hiển thị ngay trên màn hình. Lúc này, anh em chỉ cần quan sát kết quả trên màn hình và phân tích đưa ra chiến thuật cho những ván đấu tiếp theo.

Với cách xóc đĩa bệt này, anh em nên chọn vào bàn cược mà kết quả những lượt liên tiếp trả về gần nhất ở bàn cược đó không có mặt nào ra bệt. Nếu xuất hiện cửa mà cửa đó cũng đã xuất hiện liên tiếp lần thứ 3 thì anh em hãy nhanh chóng đặt cược vào cửa này. Bởi khi đó xác suất về cầu bệt là khá cao. Trong trường hợp thất bại, hãy nhanh chóng gấp thếp ở những lượt tiếp theo nhé.

Kinh Nghiệm Và Thủ Thuật Chơi Bài Liêng Chắc Thắng 

Cách xóc đĩa theo đuôi né cầu 1-1

Cầu 1-1 là cầu xóc đĩa được xác lập khi kết quả những lượt xóc liên tiếp trả về theo quy luật Chẵn – Lẻ –  Chẵn – Lẻ – Chẵn hoặc ngược lại. Cầu 1 – 1 được các cao thủ lâu năm đánh giá là cầu “sát thủ” khiến nhiều người chơi trắng tay.

Thông thường cầu 1 -1 sẽ kéo dài khoảng từ 4 – 8 lượt xóc. Trong trường hợp có xảy ra cầu lừa thì hãy lưu ý bỏ qua cầu 1 -2 nhịp và chuyển về cầu 1 -1 như cũ.

Khi sử dụng cách xóc đĩa bệt này, anh em cần chọn cửa không xảy ra cầu 1 – 1 để đánh. Anh em nên đánh theo kết quả trả về của ván đấu trước đó. Nếu ván chơi trước kết quả về chẵn thì anh em đánh chẵn, và ngược lại. Nếu không thành công, hãy áp dụng đánh gấp thếp cho những lượt xóc tiếp theo.

Kết luận

Như vậy, qua nội dung bài viết trên, chắc hẳn các anh em cũng đã nắm bắt được những thông tin cần thiết liên quan đến cách xóc đĩa bệt hiệu quả. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp các anh em lựa chọn được cách chơi cầu bệt chuẩn nhất và giành được nhiều chiến thắng.

Leave a Reply