Hướng dẫn anh em cách nhìn hình vị xóc đĩa bất bại

Cách nhìn hình vị xóc đĩa như thế nào là chuẩn nhất các anh em đã biết chưa? Là một tay chơi trong giới xóc đĩa trực tuyến mà không biết về cách nhìn hình vị xóc đĩa thì hơi tiếc. Nhưng đừng lo lắng nhé, chuyện gì khó thì có chúng tôi đây, bài viết hôm nay sẽ cân cho các anh em mình hết nha. Cùng theo dõi để biết rõ hơn về vấn đề nhé!

Giải mã “hình vị xóc đĩa” trong cách nhìn hình vị xóc đĩa là gì?

Hình vị xóc đĩa chính là vị trí của 4 quân vị được xác định nằm trên bát xóc. Hình vị đẹp được sử dụng để có thể bắt những người chơi lớn, đó là khi 4 quân vị sẽ nằm ở vị trí tạo thành những hình vuông một cách cân đối trên bát xóc đĩa. Tuy nhiên, không phải lúc nào người chơi cũng sẽ có được may mắn gặp các trường hợp đặc biệt này và bắt xóc đĩa. Bởi vì đa phần trong các ván chơi thì vị trí của 4 quân vị sẽ bị xáo trộn không theo quy luật nhất định và nó được nằm ở nhiều khu vực khác nhau như là ở giữa hoặc có thể là ở mép. 

Hướng Dẫn Anh Em Cách Nhìn Hình Vị Xóc đĩa Bất Bại

Phân tích về hình vị

Trước khi đi đến việc tìm hiểu về cách nhìn hình vị xóc đĩa, anh em cần nắm bắt cách phân tích hình vị trước nhé!

Trước hết, người chơi sẽ phải hiểu được khu vực hình vị trên bát xóc đĩa sẽ có 4 phần cân đối được chia ra bằng 2 đường cắt nhau và đi qua tâm bát xóc bảng vị xóc đĩa.

Hai đường cắt nhau này sẽ tạo ra hình chữ thập (dấu cộng), dựa vào vị trí của con vị với các dấu cộng này mà chúng ta có thể đưa ra phán đoán xem con vị nào sẽ lật.

Hãy đọc các thông tin dưới đây để biết cách phán đoán vị nào sẽ lật trong 4 vị:

Đầu tiên, trường hợp vị trắng (1) và vị đỏ (2) có vị trí nằm song song với nhau so với đường ngang của dấu cộng đó. Với kiến thức vật lí vào thì chúng ta nhận thấy được, khi có tác động lực tịnh tiến lên xuống một các đều nhau 2 con vị này sẽ chuyển động như nhau và cũng lật như nhau (Vd: trắng lật thành trắng, đỏ lật thành trắng, vẫn kết quả là 1 đỏ 1 trắng nhưng lại không có sự thay đổi). Tương tự, với vị trí vị đỏ (3) và vị trắng (4) so le với nhau nhưng vẫn song song nhau so với đường ngang của các dấu cộng. 2 vị này cũng sẽ được lật như nhau. Lúc này nếu như xét chung lại cả 4 vị không có được sự thay đổi làm ảnh hưởng đến kết quả của chẵn lẻ – ở ván sau khả năng để giữ nguyên chẵn là rất lớn.

Trong trường hợp khác, vị đỏ (2) và vị trắng (3) được nằm song song với nhau theo đường dọc của dấu cộng này, nó đã chịu tác động của lực đều, 2 vị này sẽ được lật như nhau. Nếu thấy vị trắng (1) và vị đỏ (4) sẽ nằm lệch nhau so với dấu cộng, theo đó chúng ta sẽ thấy 2 vị này khi xóc sẽ chịu tác động từ các lực khác nhau, một tác động đều và một tác động không đều từ đó sẽ có được sự lật khác nhau dẫn đến việc thay đổi về kết quả của trò chơi. Ván này một vị lật lệch vì vậy sẽ có nhiều khả năng từ Chẵn chuyển Lẻ là rất cao.

Để có thể áp dụng các quy luật trên vào ván chơi thì các anh em phải dựa vào sự phân chia khu vực và vị trí hình vị để có thể đưa ra các phán đoán nhanh và chính xác.

Giai Ma Hinh Vi Xoc Dia Trong Cach Nhin Hinh Vi Xoc Dia La Gi 1652779517

>> Xem thêm thông tin hấp dẫn về trò chơi xóc đĩa tại đây: Hướng dẫn cụ thể cách bắt vị xóc đĩa 3d cho người mới chơi

Cách nhìn hình vị xóc đĩa là gì?

Trong ván chơi xóc đĩa, những đồng xu sẽ tạo ra các kết quả khác nhau với những mặt khác nhau của đồng xu. Trên thực tế, cách nhìn hình vị xóc đĩa ở đây được hiểu là đoán số các mặt chẵn các mặt lẻ sau khi nhà cái xóc. Một khi biết được kết quả này, người chơi có thể đưa ra lựa chọn chính xác hơn và nâng tỷ lệ thắng cược của mình.

Với những người chưa có cơ hội trải nghiệm trò chơi này thì họ thường cho rằng cách chơi xóc đĩa là một trò chơi phụ thuộc vào vận may. Còn đối với những bạc thủ đã quá quen thuộc thì thuật ngữ cách nhìn hình vị xóc đĩa đã không còn xa lạ với họ nữa rồi. Thường thì tại các sới bạc thì việc đọc vị tốt chỉ phù hợp với những ai có tai, mắt nhạy bén và có kinh nghiệm. Các cao thủ chơi xóc đĩa thì ngoài việc dựa vào may mắn ăn còn dựa vào cách đọc vị hay còn gọi là cách nhìn hình vị xóc đĩa.

Cách Nhìn Hình Vị Xóc đĩa Là Gì?

Chi tiết về cách nhìn hình vị xóc đĩa

Xóc đĩa là một trò chơi có chứa yếu tố may mắn nhưng không nhiều, đa phần những cao thủ ăn cược liên tục là nhờ dựa vào cách đọc vị hay cách nhìn hình vị xóc đĩa. Dưới đây là là những bảo bối đáng giá ngàn vàng về một số cách nhìn hình vị xóc đĩa siêu chuẩn xác và siêu hiệu quả, anh em hãy cùng tìm hiểu

Cách dự đoán quân vị nào sẽ lật

Cách dự đoán này là một trong những cách nhìn hình vị xóc đĩa khá phổ biến và được nhiều tay chơi tin dùng.

Người chơi cần phải nghiên cứu và quan sát về vị trí hình vị được tạo ra trên bát xóc đĩa đó như thế nào. Chúng sẽ được chia thành 4 phần khác nhau bị phân chia bởi 2 đường chéo giao nhau đi qua tâm của bát xóc. 2 đường này sẽ tạo ra hình dấu cộng, tùy thuộc vào vị trí của 4 quân vị với dấu cộng mà người chơi sẽ có thể đưa ra dự đoán quân vị nào sẽ lật.

Nếu như thấy trên bát xóc có vị trắng (1) và vị đỏ (2) nằm song song với nhau so với các đường ngang của dấu cộng, thì lúc này kết quả sau khi xóc sẽ không có gì thay đổi cả, vẫn là 1 đỏ và 1 trắng.

Nếu như có vị đỏ (3) và vị trắng (4) cũng sẽ nằm song song tương tự như là các trường hợp đầu tiên thì kết quả vẫn ra như lúc ban đầu. Lúc này cả 4 vị đều sẽ không có sự thay đổi và làm ảnh hưởng đến kết quả chẵn lẻ của trò chơi.

Vì thế, khả năng ván sau giữ nguyên chẵn sẽ rất cao.

Chi Tiết Về Cách Nhìn Hình Vị Xóc đĩa

Thủ thuật đọc vị và bắc cầu

Đây là một hình thức khác trong các cách nhìn hình vị xóc đĩa được nhiều bạc thủ ưa chuộng. Với thủ thuật này để bắt vị dễ dàng hơn khi đặt lẻ thì lót thêm vị ba trắng mặc ba đỏ đặt chẵn thì lót 4.

Nguyên nhân là lẻ thì sẽ nằm một trong hai trường hợp trên tỉ lệ ăn bị trắng hoặc đỏ này là 1 ăn 2.6. Nghĩa là nếu người chơi đặt đồng thời cả hai cửa thì trượt một cửa cửa còn lại sẽ trúng bù trừ thì người chơi vẫn có thể ăn được 1.6. Chơi theo nguyên tắc này thường sẽ không bị lỗ.

Nếu chẵn thì có thể về hai trường hợp chăm sóc đôi hai trắng – hai đỏ và về tứ. Ở các sòng bạc trực tuyến thắng đôi thì tỉ lệ ăn là 0.96 còn chẵn tứ thì 1 ăn 12. Do đó, nếu đặt chặn sắp đôi và kèm theo đặt tứ thì chỉ cần ăn được một ván thứ là bạn đã có thể lời to khi dùng cách nhìn vị xóc đĩa.

Cách nghe vị xóc đĩa tại các sới bạc

Trong các sới bài, âm thanh của từng đồng xu là không giống nhau bởi chúng sẽ xuất hiện và va chạm với những mặt không giống nhau. Đối với những người chơi tinh ý sau khi quan sát và lắng nghe có thể phân biệt được mặt xuất hiện thông qua âm thanh này. Để có thể phân biệt được từng âm thanh khác nhau tốt nhất người chơi nên tự luyện tập tại nhà.

Kết luận

Trên đây bài viết đã cung cấp tường tận cho anh em về các kiến thức cơ bản về hình vị và cả các cách nhìn hình vị xóc đĩa như thế nào là chuẩn xác. Anh em cứ từ từ tìm hiểu và áp dụng các cách nhìn hình vị xóc đĩa trên đây đã tư vấn để sở hữu thật nhiều bàn thắng nhé!

Leave a Reply