Khám phá cách đánh xóc đĩa trên điện thoại mới nhất

Cách đánh xóc đĩa trên điện thoại là một trong những điều nhiều anh em cược thủ quan tâm. Với cách chơi xóc đĩa đơn giản và phần thưởng thắng cược cực kỳ hấp dẫn, xóc đĩa đổi thưởng thu hút rất nhiều người chơi tham gia. Tuy nhiên, không phải ai cũng cũng hiểu rõ về cách đánh xóc đĩa trên điện thoại mới nhất ngay bài viết dưới đây nhé. 

Cách đánh xóc đĩa trên điện thoại siêu dễ hiểu

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về xóc đĩa trên điện thoại là gì? Thực chất xóc đĩa trên điện thoại cũng tương tự với xóc đĩa truyền thống nhưng bởi vì sự phát triển của công nghệ trong những năm gần đây mà xóc đĩa trên điện thoại được chào sân nhằm tăng thêm sự thú vị. Cách đánh xóc đĩa trên điện thoại có cách chơi đơn giản không phức tạp. Mỗi một lần xóc sẽ có 4 đồng xu, người xóc đĩa cầm cái và mở kết quả. Quy luật chơi xóc đĩa gồm 2 xu trắng và 2 xu đỏ sẽ có các cách cược như sau:

Khám Phá Cách đánh Xóc đĩa Trên điện Thoại Mới Nhất

  • Cược cửa lẻ: Nếu kết quả là 1 xu đỏ và 3 xu trắng hay 1 xu trắng và 3 xu đỏ. Lúc này thì người chơi đặt lẻ sẽ ăn được tiền cược.
  • Cược cửa chẵn: Nếu kết quả là 2 xu trắng và 2 xu đỏ hay 4 xu trắng hoặc 4 xu đỏ. Lúc này thì người chơi đặt chẵn sẽ ăn được tiền cược.
  • Cược theo màu: Người chơi có thể lựa chọn cược theo màu của đồng xu theo nhiều cách khác nhau. Nếu đặt 4 đỏ hay 4 trắng thì tỷ lệ ăn cược sẽ là 12:0. Trường hợp đặt cược 3 trắng 1 đỏ hay 3 đỏ 1 trắng thì tỷ lệ ăn cược sẽ là 3:5. (Nếu người chơi lựa chọn cược theo màu của quy luật chơi game xóc đĩa thì nguồn vốn cần bỏ ra không cao nhưng lại thu được tiền lãi lớn. Tuy nhiên, căn cứ vào tỷ lệ cũng có thể đoán được cách thức cược này sẽ có xác suất về rất thấp nên người chơi cần được tính toán kỹ lưỡng)

Nếu người chơi lựa chọn cược theo màu cách đánh xóc đĩa trên điện thoại thì nguồn vốn cần bỏ ra không cao nhưng lại thu được tiền lãi lớn. Tuy nhiên cách thức cược này sẽ có xác suất về rất thấp.

Cách tải game xóc đĩa trên điện thoại

Khi đã nắm vững cách đánh xóc đĩa trên điện thoại thì anh em hãy tìm hiểu về cách tải game xóc đĩa về máy ngay nhé. Dưới đây sẽ chia sẽ cách tải trên  hệ điều hành Android và cả cho hệ điều hành IOS.

Tải game xóc đĩa cho hệ điều hành IOS

Bước 1: Người chơi truy cập vào ứng dụng App Store của hệ điều hành IOS trên thiết bị di động của mình.

Bước 2: Trên thanh công cụ tìm kiếm, người chơi gõ từ khóa “ Game xóc đĩa ”.

Bước 3: Tải game xóc đĩa trên điện thoại miễn phí về máy, sau đó người chơi tiến hành cài đặt theo hướng dẫn.

Bước 4: Người chơi đăng ký thông tin tài khoản cá nhân của mình để bắt đầu tham gia chơi.

Tuy nhiên, để tải game xóc đĩa trên điện thoại nhanh nhất, người chơi cần lưu ý đảm bảo tốc độ đường truyền mạng luôn ổn định, không giật hay bị lag.Nếu khi đang tải game mà bất ngờ xảy ra lỗi do trục trặc mạng hay lỗi từ điện thoại thì người chơi nên hủy tải xuống và sau đó, thực hiện tải lại từ đầu để tải đúng và đầy đủ phiên bản game.

Cách Tải Game Xóc đĩa Trên điện Thoại

Tải game xóc đĩa cho hệ điều hành Android

Thực chất thì việc tải xóc đĩa trên điện thoại của hệ điều hành Android  cũng không có gì quá khác biệt so với cách tải cho IOS .

Bước 1: Người chơi vào ứng dụng CH Play trên thiết bị điện thoại và gõ vào mục tìm kiếm “Game xóc đĩa”.

Bước 2: Tìm phiên bản trò chơi xóc đĩa mà được người dùng đánh giá cao và có lượt tải về nhiều nhất. Sau đó, người chơi cho phép cài đặt ứng dụng theo trình tự sau: Cài đặt – ứng dụng – Chọn trình duyệt mặc định – cài đặt ứng dụng không xác định – cho phép ứng dụng game từ nguồn này.

Bước 3: Người chơi tiến hành tải trò chơi xóc đĩa trên điện thoại và thực hiện cài đặt theo hướng dẫn.

Bước 4: Để có thể tham gia, người chơi tiến hành đăng ký thông tin tài khoản cá nhân của mình là có thể chơi được.

Mẹo để đánh game xóc đĩa trên điện thoại luôn thắng 

Ngoài nắm vững cách đánh xóc đĩa trên điện thoại thì anh em cũng nên tích trữ những mẹo chơi hay từ các cao thủ để tăng khả năng chiến thắng ngay nhé.

Cách đánh Xóc đĩa Trên điện Thoại Siêu Dễ Hiểu

Chuẩn bị chiến thuật

Chơi xóc đĩa là phải có chiến thuật rõ ràng. Khi người chơi cảm thấy kết quả đẹp thì cược tiền cao, kết quả xấu thì chờ đợi thời cơ hoặc chuyển sang bàn khác để chơi. Không nên bị tác động bởi ngoại cảnh và yếu tố tâm lý mà đánh mất chiến lược và cách đánh xóc đĩa trên điện thoại anh em đã xây dựng ban đầu.

Rút kinh nghiệm từ các ván chơi trước

Xóc đĩa trên điện thoại hay xóc đĩa với hình thức nào cũng như thế, chơi khá đơn giản lại dễ trúng nên thu hút được rất nhiều người chơi. Tuy vậy, người chơi cần nắm rõ cách đánh xóc đĩa trên điện thoại thì mới nâng cao được tỷ lệ thắng cược.

Anh em cần theo dõi và nghiên cứu các kết quả của những ván chơi trước để tính toán được quy luật và dự đoán cho lần đánh tiếp theo. Điều này giúp người chơi có thể đưa ra được tỷ lệ đặt cược chính xác để thu được lợi nhuận cao nhất.

Kết luận

Bài viết trên đây cung cấp đã đủ cho anh em hiểu rõ hơn về cách đánh xóc đĩa trên điện thoại. Sở hữu cách chơi đơn giản và phần thưởng thắng cược hấp dẫn vậy nên game này thu hút nhiều người tham gia. Chúc các anh em sẽ có những trải nghiệm thiệt là thú vị cho mình luôn nhé. Hy vọng sau khi đọc xong anh em sẽ có thể dễ dàng chiến thắng khi chơi xóc đĩa.

Leave a Reply